มีเลือดออกเล็กน้อยตอน39week แต่ยังไม่เจ็บท้อง

ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ

18 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ นอนรอคลอดยังดีกว่า ให้เป็นเยอะแล้วค่อยไป ปลอดภัยไว้ก่อน

ไปเลยจ้า คนท้องไม่ควรมีเลือดออก มฝปากมดลูกอาจเปิดเเล้วก็ได้

ไปเลยคะ เลือดออกทางช่องคลอดไม่ใช่เรื่องปกติของคนท้องนะคะ

ไปเลยค่ะแม่ ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ

ไปเลยจ้าปากมดลูกเปิดแล้ว

ไปเลยค่ะแม่

หาหมอเลยจ้า

ควรหาหมอค่ะ

ควรหาหมอจ้า

ไปเลยคะแม่