เพศไหนค่ะ??

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ? ท้องแล้วสิวขึ้น หน้าหมองไม่สว่างเลยค่ะ

184 ตอบกลับ

เราใช้เซรั่ม is love สิวผื่นๆ กับสิวอุดตันยุบเลยจ้า หน้าใสขึ้นมาก มีแต่คนทักว่ายิ่งท้องยิ่งสวย 555 เซรั่มดีจริงๆจ้า สารสกัดธรรมชาติ ปลอดภัยกับเบบี๋

5y ago

สั่งในเพจ is love ค่ะ ราคา 850 บาท เราใช้ได้ 2 เดือน/ขวดนะคะ ดีมาก มีแต่คนทักว่าหน้าใส ^^