เพศไหนค่ะ??

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ? ท้องแล้วสิวขึ้น หน้าหมองไม่สว่างเลยค่ะ

183 ตอบกลับ

ตอนแพ้ท้อง 3 เดือนแรก สิวเต็มหน้าเลยค่ะ ทั้งหน้าทั้งหลัง หน้าหมองคล้ำแต่งหน้ายังไม่สวยเลยค่ะ แต่พอสี่เดือนขึ้นมา ฮอโมนเริ่มปรับ สิวหายเลยค่ะ หน้าสว่างขึ้น ไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลยค่ะ .. บ้านนี้ลูกชาย ค่ะ