เพศไหนค่ะ??

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ? ท้องแล้วสิวขึ้น หน้าหมองไม่สว่างเลยค่ะ

183 ตอบกลับ

ของพลอยจากหน้าไม่เปนสิวเลยยยยเพราะว่าตัวเราเปนลุกครึ่งพม่าด้วยแต่ตอนท้องนี้สิขึ้นเต็มที่ไปหมดไม่รุ้เอามาจากไหนหน้านี้ดำหมองไม่สว่างเลยค่ะแต่พอค่อยหายแพ้ก็ลดน้อยลงบ้าง