เพศไหนค่ะ??

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ? ท้องแล้วสิวขึ้น หน้าหมองไม่สว่างเลยค่ะ

183 ตอบกลับ

บ้านนี้สิวเยอะ หน้าหมอง คอดำ โทรมมาก ไม่แพ้ท้อง ได้ลูกสาว ส่วนอีกคน หน้าใส ไร้สิว ไม่โทรม ไม่ได้แต่งหน้ายังรอดเลย แพ้ท้องตั้งแต่6 w ได้ลูกชาย