เพศไหนค่ะ??

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ? ท้องแล้วสิวขึ้น หน้าหมองไม่สว่างเลยค่ะ

183 ตอบกลับ

เราตั้งท้องที่4 ได้5เดือน ท้องนี้แพ้ท้องหนักคะ แต่ผิวพรรณสดใสมีสิวนิดหน่อย เพศชายน่ะคะ และอีก3ท้องที่ผ่านมา ไม่แพ้เลย กินเยอะ แต่ผิวหมองคล้ำ มีสิว ทั้ง 4ท้อง เราได้ลูกชายหมดเลยคะ