เพศไหนค่ะ??

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ? ท้องแล้วสิวขึ้น หน้าหมองไม่สว่างเลยค่ะ

183 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรก สิวขึ้นประจำ อาจเพราะแม่ยังออนทัวร์เลยขึ้นอันนี้ไม่แน่ใจนะคะ เพราะว่า ฮอร์โมน หรือ เพราะว่ากำลังเดินทางท่องเที่ยวนะคะ แต่ตอนนี้แม่หน้าใส ผิวดี หมอบอกน่าจะชาย แต่รอบข้างทายว่า ญ. หมด เพราะว่า แม่สวยขึ้น😅