เพศไหนค่ะ??

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ? ท้องแล้วสิวขึ้น หน้าหมองไม่สว่างเลยค่ะ

183 ตอบกลับ

เป็นค่ะท้องแรกได้ลูกสาว และเปนคนไม่มีสิวด้วย พอมาท้องนี่ท้องสองหน้าดำสิวขึ้นไปยันคอกับหลังรำคานมากเพราะเปนคนไม่มีสิวมาก่อน ได้แฝดชายค่ะ