เพศไหนค่ะ??

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ? ท้องแล้วสิวขึ้น หน้าหมองไม่สว่างเลยค่ะ

183 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกๆสิวเต็มน่าเต็มหลัง้ลยคะผิวแห้งแต่งน่าไม่ติด จากคนน่าใสๆกลายเป็นสิวหมด พอเข้าเดือนที่5-6สิวค่อยๆลดลง มีแต่คนบอก ผช แน่ๆ แต่ปรากฏได้ ผญ คะ