เพศไหนค่ะ??

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ? ท้องแล้วสิวขึ้น หน้าหมองไม่สว่างเลยค่ะ

183 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกทั้งดำทั้งฝ้าทั้งสิวขี้เหร่มากๆไม่อยากแต่งหน้าเลยได้ผู้ชายค่ะ พอท้องนี้หน้าใสขาวไม่มีสิวมีแต่คนทักว่าสวยขึ้นแต่งหน้าทุกวันได้ลูกสาวค่ะ😀😀