เพศไหนค่ะ??

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ? ท้องแล้วสิวขึ้น หน้าหมองไม่สว่างเลยค่ะ

183 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นรอบๆ ปากแล้วก็ที่คางค่ะ ตอนแรกก็กังวลมาก แต่ตอนนี้ทำใจค่ะ งดเครื่องสำอางทุกอย่างเลยค่ะ ใช้น้ำมันมะพร้าวแต้มๆ ที่สิว จะยุบเร็วขึ้นค่ะ

5y ago

เราใช้วิตซีของน้องฉัตรไม่มีสิวเลย ไม่สารอันตรายด้วย ไม่มีแอลกอฮอร์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน