สิวเต็มหน้าคุณแม่หลังคลอดเลย

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ​ หลังคลอดน้องตอนนี้จะ6เดือนแล้ว​ สิวขึ้นคุณหน้าแม่เต็มเลย​ ตอนนี้คุณแม่เครียด​มากคะจากคนไม่มีสิว​ เต็มหน้าเลยคะ​ ประจำเดือนก็มาแล้ว พอมีคำแนะนำอะไรบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

.