ท้องแล้วเป็นสิวเห่อ เต็มหน้าเลยคะ แม่ๆทำยังไงกันคะ

ทำอย่างไรได้บ้างคะ ใช้อะไรได้บ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ใช่ครีมคะแม่ เพราะสิวเกิดจากร่างกายผลิตฮอร์โมนมากเกินไป บ้านนี้ตอนท้องได้3-4สิวเห่อทั้ง2ข้างแก้มเยอะมาก ล้างน่าด้วยสบู่ปกติจนถึง5เดือนสิวก็เริ่มยุบและหายไปเองคะ ถ้าคลอดเดี๋ยวสิวจะหายไปเองคะ

เราก็เหมือนกันค่ะตอนท้อง ไม่ใช้อะไร แต่พอเกิดก็หายไปเอง

5y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่