แม่ๆท่านไหนแพ้ท้องแล้วชอบกินของหวานไหมคะ

เราอยากของหวานตลอดเลยค่ะทานทุกวันทานข้าวเสร็จต้องตบด้วยของหวาน มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ #19w3d

18 ตอบกลับ

เป็นคะทานทุกวันเลยคะถ้าไม่กินหวานหลังอาหารเหมือนกินไม่อิ่มเลยคะ จน38wหมอให้งดหวานเพราะน้องตัวใหญ่แต่น้ำตาลในเลือดปกตินะคะ ตอนนี้40wน้องหนัก4โลต้องนัดผ่าคะ😅😅

เป็นค่ะ เคยพยายามลดเพราะคุณหมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นเร็วเกิน พอลองพยายามไม่กินดู อยู่ไม่ได้ค่ะ นอนไม่หลับ สุดท้ายต้องกินอยู่ดี 555555

เป็นค่ะ แต่พยายามทานไม่ค่อยบ่อยมาก นานๆทานที ให้พอหายยาก แอบกลัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตั้งแต่ท้องมาวันไหนไม่ได้กินของหวานรู้สึกเหมือนไม่ได้ทานอะไรเลย😂

เป็นค่ะ ตั้งแต่ท้องจนคลอดเลยค่ะ จนให้นมค่ะ ถ้าไม่ได้กินรู้สึกเหมือนไม่อิ่มนะคะ 555

เป็นเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะขนมไทยต้องกินทุกมื้อ ไม่ได้กินคือหงุดหงิดเลยค่ะ😁

บ้านนี้ก็ชอบค่ะ ติดหวานมาก บางวันไม่กินข้าวเลยกินแค่ของหวานก็อิ่มแล้ว

บ้านนี้กินโค๊กทุกวันค่ะบางวัน2ขวดลูกออกมาปกติแข็งแรง 5555แต่ไม่แนะนำนะคะ

เป็นค่ะ รู้สึกว่าช็อคโกแลต m&m อร่อยกว่าก่อนตั้งครรภ์ ของหวานอื่นๆก็ด้วย

เป็นค่ะ ขาดน้ำหวานของหวานไม่ได้เลย ถ้าไม่ได้กินก็หงุดหงิดอยากร้องไห้