ประกันสังคม

มีแม่ๆท่านไหนเคยยกเลิกประกันสังคมมาใช้บัตรทองไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่ท้อง6เดือนกำลังจะไปเบิกเงิน ม.40 เป็นโควิดมีใบรับรองแพทย์รักษาตัวที่บ้าน10วัน น่าจะได้วันละ200แหละค่ะ ส่วนลูกสาว4ขวบเป็นโควิดเหมือนกันแต่ไม่น่าจะได้ สิทธิ์ประกันสังคมดีกว่าบัตรทองอยู่แล้วค่ะ แนะนำเลยแม่ทางเลือก3เหมาะมาก

ประกันสังคมน่าจะดีกว่านะคะ