เตรียมของไปคลอด

มีแม่ๆท่านไหนเคยคลอดรพ.เกษมราษฎร์ประชาชื่นไหมค่ะ อยากทราบว่าทางเราต้องเตรียมพวกชุดหรืออะไรไปไหมค่ะ กำลังจะจัดของเลยไม่มั่นใจว่าต้องเอาอะไรไปบ้าง รบกวนด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

สอบถามทาง ร.พ ได้เลยค่ะ ว่าของลูกมีให้ไหม ของเราเอกชนเตรียมแค่ของแม่ไปค่ะ ร.พ มีของลูกให้หมดเลย แต่ถ้าเราอยากใส่ชุดหล่อให้ลูกตอนกลับบ้านก็เอาชุดลูกไปด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ สำหรับข้อมูล🙏 จะได้เตรียมว่าขาดอะไรบ้าง ขอบคุณนะคะ