35สัปดาร์ห

มีแม่ๆท่านไหนเคยคลอดช่วง35 +1สัปดาห์ ไหมคะ ลูกออกมาเป็นยังไง นน ดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

มีญาติค่ะ น้ำหนักน้องถึง2300ไม่ต้องICU ค่ะ อยู่ร.พ5วันกลับ มีเช็คเพิ่มเติมนิดหน่อยค่ะ แต่ของเราท้องแรกคลอด29สัปดาห์ อยู่NICUเด็กเดือนกว่า ปัจจุบันแข็งแรงไม่ป่วยแทรกซ้อนสักนิดค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะะ

เด็กคลอดก่อนกำหมดส่สนใหญ่จะมีภาสะแทรกซ้อน อาจต้องอบหรืออยุ่ใน ไอซียูเด็กนานคะ