35สัปดาห์น้ำหนักลูกน้อย

ท้องได้35สัปดาห์ นน.ลูก2,087เองคะ แม่ๆท้องพอๆกันลูกหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ โดฟทั้งไข่ทั้งนมแล้ว

25 ตอบกลับ

ตอน 35w ได้ 2,800 ค่ะ ตอนนี้ 36+5wแนะนำ ไข่ นม(สลับวัวกับถั่วเหลือง) พวกโปรตีน และกล้วยน้ำว้า ที่สำคัญ แม่ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียดนะคะ ยังมีเวลาอยู่ค่ะ สู้ๆนะคะแม่ใกล้คลอดแล้ว

2y ago

หมอน่าจะให้กลับบ้านวันเสาร์นี้ละคะครบ36w ให้พักอยู่บ้านถึง38wเลย

บ้านนี้บำรุงทุกอย่างเลยค่ะ แต่น้ำหนักรู้สึกว่ายังน้อยค่ะ 35 week น้ำหนัก 2,258 ไข่ นม อะไรต่างๆ 😂 พยายามให้ถึง 2,600 อยู่ค่ะก่อนคลอด ค่อยมาโตข้างนอกเอา

บ้านนี้ 36 1 ก็น้ำหนัก 2,100 เองค่ะ หมอบอกน้องตัวเล็ก แม่พยายามกินแล้ว อาจเป็นเพราะแม่ซีดด้วย

บ้านนี้บำรุง ด้วยนมแพะ น้ำหนักน้องดีเลยนะคะ บำรุงด้วยนมอื่น + ไข่ ไปด้วยจ้า

บ้านนี้ตรวจตอน33+1ได้2400 คร้า ตอนนี้33+5รอลุ้นอีกทีวันที่6วันจะขึ้นมากี่กรัม🤭🤭

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

35w2dน้ำหนัก3,195ค่ะ แม่ทานข้าว3เวลาปกติและทานนมกับน้ำเต้าหู้ค่ะ

บ้านนี้35W 2100g หมอบอกตัวเล็ก กำลังหาวิธีเพิ่มเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน37 2wได้2,475gพอผ่าคลอดตอน38 2wน้องหนัก3,220เลยจ้าแม่

เเค่ล฿กออกมาเเข็งเเรงพอค่ะ​ ออกมาโตข้างนอกกันทุกคน