อาการท้องแข็งเหมือนเป็นก้อนๆแต่ไม่รู้สึกปวดค่ะเป็นตึงๆท้องในคุณแม่ 35 สัปดาห์1วันอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลูกโก่งตัวรึป่าวคะ เจ็บเป็นที่ๆ ไม่ทั่วกันทั้งท้อง เป็นหายไม่สม่ำเสมอ

3w ago

ขอบคุณนะคะ