ทีมตุลาคม กำหนดคลอดวันที่2ค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนอายุครรภ์เท่ากันมั้ยค่ะ น้องดิ้นรึยัง แม่บ้านนี้น้องยังตอดอยู่เลย ไม่บ่อยด้วย ท้องแรกค่ะ

ทีมตุลาคม กำหนดคลอดวันที่2ค่ะ
70 ตอบกลับ

10ตุลาค่ะ ดิ้นบ่อยไม่ค่อยให้จับเลยค่ะพอจับปุ๊บหยุดดิ้นปั๊บ

10ตุลาค่ะ กลางคืนไม่หลับไม่นอนกันเลยทีเดียวค่ะ ดิ้นเก่งสุด

25 ตุลาค่ะ เริ่มดิ้นเรื่อยจ้าๆแต่ยังดิ้นไม่เเรงเท่าไหร่

23ตุลาค่ะ ตอนนี้22+2 ค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก เริ่มดิ้นแรงขึ้น

ดิ้นบ่อยขยับบ่อยยิ่งใกล้เวลาทานข้าวจะดิ้นแรงมากค่ะ

24ตุลาจ้า กลางคืนนี้แทบไม่ได้นอนเลยจ้า ดิ้นเก่งสุดๆ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแต่ดิ้นไม่หยุดเลยเล่นเก่งมากก

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 2ตุลาค่ะ น้องดิ้นปกติค่ะ 😊😊

1 ตุลาค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ โดยเฉพาะเวลาหิวยิ่งดิ้น

ทีม ตุลาค่ะ 13 ตุลา ค่ะ น้องชอบดิ้นตอนเย็นไปแล้ว