ทีมตุลาคม กำหนดคลอดวันที่2ค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนอายุครรภ์เท่ากันมั้ยค่ะ น้องดิ้นรึยัง แม่บ้านนี้น้องยังตอดอยู่เลย ไม่บ่อยด้วย ท้องแรกค่ะ

ทีมตุลาคม กำหนดคลอดวันที่2ค่ะ
70 ตอบกลับ

เรา4ตุลา ดิ้นบ่อยยุนะค่ะ โดยเฉพาะเวลากลางคืน

3y ago

เหมือนกันเลย

4 ตุลา ดิ้นจนปวดฉี่เลยคะ แทบจะออกมาเต้นเรย

13 ต.ค. ค่า ตอนนี้ดิ้นหนักมาก ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ

17ตุลาค่ะน้องดิ้นไม่บ่อยเท่าไรค่ะท้องแรกค่ะ

8 ตุลาค่ะ ดิ้นเบา ๆ พอให้แม่ตื่นเต้นค่ะ ❤

บ้านนี้1ตุลาค่ะ ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลย😄😄

4ต.ค.ค่ะ ดิ้นเก่งค่ะ ดิ้นที่ปวดฉี่เลย

8ตุลาคะน้องชอบดิ้นตอนเย็นและกลางคืน

19 ตุลาค่ะ ดิ้นเก่งมาก โดยเฉพาะตอนดึกๆ

1ตุลาค่ะ ดิ้นเก่งมาก ดิ้นทั้งวันเลย🥰