หนาวสั่น

มีแม่ๆท่านไหนหลังคลอดปวดกระดูกหนาวสั่นบ้างมัยค่ะ ทำอย่างงัยค่ะถึงจะหาย ขอข้อมูลแม่ๆๆด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ทานอารหารให้ครบ 5 หมู่ แล้วก็กินวิตามินที่หมอให้ตอยท้องกินจนถึงคลอดลูก3เดือนค่ะ แต่บ้านนี้ไปฉีดวัคซีนมาด้วยค่ะ

5y ago

แต่เราฉีดได้นะค่ะ แต่ก็ต้องลองถามหมออีกทีค่ะ เพราะบ้านนี้อยู่ต่างประเทศค่ะ หมอต่างประเทศเข้าฉีดให้ค่ะ