หนาวสั่น

ตอนนี้เราท้องได้5เดือนแล้วค่ะ แต่มีอาการยุดีๆก้อหนาวสั่นมือเท้าคันจะเป็นแบบนี้ประมาณ5นาทีได้ก้อจะหยุดไปเองอยากทราบว่ามีใครเคยเป็นบ้างไหมค่ะแล้วเกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ทานยาบำรุงครรภ์ที่หมอให้ไหมคะ บำรุงเลือด โฟเลตอ่ะค่ะ