ปวดเมื่อย หนาวสั่น

สอบถามหน่อยค่ะ พอดี เราไม่สบาย เพิ่งมีอาการวันแรก รู้สึกว่าจะหนักเลย #ปวดเมื่อยตา ปวดหัว ไอมีสเลส หนาวสั่น หายใจลำบาก #ควนไปพบแพทย์เลยหรือซื้อยากินก่อนคะ ท้องเข้าเดือนที่8

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรซื้อยาหรือหายากินเอง นอกจากพารา500mg ที่สามารถกินได้