ถามแม่ๆลูก2

มีแม่ๆท่านไหนลูก2บ้างค่ะ ลูกๆคนไหนเกิดวันเดียวกับพ่อแม่บ้างไหมค่ะ แบบวันจันทร์เหมือนพ่อ วันเสาร์เหมือนแม่อะคะ บ้านนี้ลูกคนแรกไม่ตรงกะใครเลย เลยอยากลุ้นว่าคนที่2กำลังจะคลอด จะตรงกะใครบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกไม่ตรงกับพ่อแม่เลยค่ะ ส่วนคนที่ 2 เกิดปีนักษัตรเดียวกันกับแม่ ตอนนี้ท้องคนที่ 3 ลุ้นอยู่ว่าจะเกิดเดือนเดียวกันกับแม่รึเปล่า เพราะแม่เกิดเดือนก.พ.ค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าน้องน่าจะมาก่อนกำหนดช่วงปลายเดือนม.ค.นี้ล่ะค่ะ

2y ago

บ้านนี้ยังไม่มีใครเกิดตรงกะพ่อแม่เลย รอลุ้นคนนี้ค่ะ 38แล้วยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้พ่อกับแม่เกิดวันเสาร์ รอลุ้นว่าลูกจะออกวันไหน (36W)แต่อยากให้เกิดวันเสาร์เหมือนกันและพ่อกับแม่ชื่อจริงอักษร ส ตั้งชื่อจริงลูกสาวอักษร ส ไว้รอแล้วค่ะ ☺️

บ้านนี้ลูก2คนเกิดพฤหัสเหมือนกัน คนโตเกิดปีกุนปีเดียวกับพ่อส่วนคนเล็กเกิดเดือนเดียวกับพ่อห่างกันแค่2วันค่ะส่วนคนที่3กำลังลุ้นจะเกิดพฤหัสเหมือนพี่ๆไหม

2y ago

บ้านนี้ยังไม่มีใครเกิดตรงกะพ่อแม่เลยรอลุ้นคนนี้อยู่ค่ะ ไม่มีทีท่าจะออกเลย

คนแรกตรงกับพ่อเค้าคะแต่คนที่จะคลอดเดือนหน้านิมันแปลกตรงกับแม่นัก22/2/2023-2566 แม่เกิด02/06/2523 แอบคิดอยู่คะมีแต่เลขของแม่สองคนแรกคลอดตามกำหนดตรงวันนัดเลยคะ

บ้านนี้คนโต.เกิดเดือนเดียววันที่เดียวกันนักษัตรเดียวกันกะพ่อเลยค่ะ..ส่วนคนเล็กก้อเดือนเดียวนักษัตรเดียวกับแม่อีก5555

ลูกคนแรก เกิดวันกับเดือนเดียวกับแม่ค่ะ คนเล็กลุ้นแค่วัน พ่อกับแม่เกิดวันเดียวกันค่ะ เดือนหมดสิทธิ์ลุ้น ไกลมาก 😂

2y ago

แม่อยากให้เกิดวันอังคารเหมือนแม่สักคนบางค่ะ

บ้านนี้ ท้อง 2 กำหนดผ่าวันที่ 5 ก.พ. 66 วันเดียวกับพ่อแต่ตอนนี้ 37week แล้วไม่รู้จะคลอดก่อนไหม รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ลูกเกิด ปีนักษัตรเดียวกันกับยายทวด และเกิดวันเดียวกันเดือนเดียวกันกับตาทวด ไม่ตรงกับพ่อแม่เลยคะ

ลูกคนแรกคลอด 14 มกรา 61 คนที่ 2 คลอด 15 มกรา 66 เกิดวันอาทิตย์​เหมือนกัน คนที่ 2 เกิดวันที่ 15 เหมือนแม่ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ยังไม่มีใครเกิดตรงกะพ่อแม่เลย รอลุ้นคนที่2เนี้ยแหละค่ะ

บ้านนี้ลูกคนแรก เกิดเดือนเดียวกับพ่อค่ะ แต่คนละวัน น้องเกิดห่างจากพ่อ4วันค่ะ