ถามแม่ๆลูก2

มีแม่ๆท่านไหนลูก2บ้างค่ะ ลูกๆคนไหนเกิดวันเดียวกับพ่อแม่บ้างไหมค่ะ แบบวันจันทร์เหมือนพ่อ วันเสาร์เหมือนแม่อะคะ บ้านนี้ลูกคนแรกไม่ตรงกะใครเลย เลยอยากลุ้นว่าคนที่2กำลังจะคลอด จะตรงกะใครบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรก เกิดเดือนเดียวกับพ่อค่ะ แต่คนละวัน น้องเกิดห่างจากพ่อ4วันค่ะ