ย้ายจาก รพ.รัฐ ไปคลอด รพ.เอกชน

มีแม่ๆท่านไหนย้ายจากรพ.รัฐบาลที่มีประกันสังคมอยู่ แล้วไปคลอดรพ.เอกชนบ้างคะ อยากทราบว่าเสียค่าตรวจโควิดก่อนคลอดเท่าไหร่คะ สอบถามประกันสังคมบอกไม่ต้องเสียเงิน เพราะรพ.เบิกกับประกันสังคมได้

1 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์ประกันสังคมเบิก ของเราไม่ได้จ่ายเหมือนกัน ในใบเสร็จ ขึ้น 4000฿