39+2

มีแม่ๆท่านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ39+2กังวลจะเกิน40วิกจังเลย ไม่มีอาการอะไรเลย

27 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิด1ซม เลยกระตุ้นปากมดลูกตอน38+3 ยังเงียบ ตอนนี้38+6 ผ่านมา4วันยังเงียบกริบเลยจ้า

บ้านนี้39+5แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย มีแค่ท้องแข็งและปวดหน่วงทั้งวัน

39สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดเลย...เห็นคนอื่นคลอดไวแล้วอิจฉา

38 แล้วค่ะ เจ็บเตือนไปเมื่อวาน อยากออกใจจะขาดแล้วค่ะ

แม่บ้าน36+3ค่ะเจ็บท้องช่วงหัวหน่าวเปนพักๆค่ะ

36+5วันแล้วยังไม่มีอาการเหมือนกันคะ

พรุ่งนี้กำหนดคลอดค่ะแต่ยังไม่มีอาการเลย

เราก็ 39+3แล้วยัวไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด39+5จ้าสุ้ๆน่ะคุนแม่

บ้านนี้ 40w หมอกระตุ้นให้คลอดเลยคะ