39+2

มีแม่ๆท่านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ39+2กังวลจะเกิน40วิกจังเลย ไม่มีอาการอะไรเลย

27 ตอบกลับ

39+5มีแค่อาการท้องแข็งและปวดหัวเหน่า

39+5 แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆเลย

39+5แล้วยังไม่มีอาการใด ใด เลยค่ะ

40+1จ้าเงียบเลยยังไม่มีแววอะไรเรย

39 พอดีค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

40+2คะไม่มีอาการอะไรเหมือนกัน

ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ

39+1 W ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

38สัปดา เจ้บเตือนแร้วครั้ง1

บ้านนี้ท้องแรก41+5วันค่ะ