38w ปวดง้ามขา ปวดหัวหน่าว

มีแม่ๆท่านไหนมีวิธีบรรเทาไหมคะ ปวดง้ามขาปวดหัวหน่าวเดินไม่ไหวยืนไม่ไหว พลิกตัวก็ปวดมากๆ ไม่รู้จะทำยังไงเลยค่ะ ทรมานมากเลย ท้องแรกด้วย รู้สึกท้อค่ะ อยากคลอดน้องเร็วๆแล้ว🥺

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดร้าวตั้งแต่จิ๊ยันก้นเลยค่ะก้าวขาแทบไม่ออกเวลาเปลี่ยนท่านอนแต่ละทีน้ำตาเล็ดเลยค่ะทำได้แค่รอเจ็บท้องเหมือนกัน😅37+2วีค

11mo ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ ✌️✌️🥰

ทำได้แค่ทนรอคะ มดลูกกดทับ คลอดมาถึงจะหาย ส่วนตัวก้อเป็นตอนท้องแรก เป็นตั้งแต่30วีคเลย กว่าจะคลอด40กว่าวีค

11mo ago

สุ้ๆๆ แต่ละคนก้อต่างกันไป คะ😊😊

ลองดูท่าออกกำลังกาย สำหรับคนท้องนะค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอออกกำลังกายก็เจ็บน้อยลงค่ะ ลองดูนะค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองดูค่ะ

บ้านนี้เริ่มปวดมาตั้งแต่30วีคแล้วค่ะ จนตอนนี้36แล้ว ทนอย่างเดียวว สู้ๆนะเเม่ๆเดี๋ยวก็จะได้เจอน้องแล้ว

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ,🥰

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ป้าหมอบอกคำเดียวว่าให้อดทนจ้า สู้ๆนะคะ เรา36w แล้ว เด่วก็ได้เจอกันแล้วค่ะ

11mo ago

💕💕

ทรมานมากค่ะ ลุกนั่งลุกเดินลำบากไปหมด พลิกตัวไม่ได้เลย ปวดจนนั่งร้องไห้ 35+5 ท้อง2

11mo ago

จริงค่ะ ร้องโอดโอย น้อยใจร่างกายตัวเองมากๆ

ออกกำลังกายท่าเบาๆก็ช่วยได้บ้างนะคะเเล้วก็อาบน้ำอุ่นค่ะบรรเทาได้นิดนึง

11mo ago

ขอขคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองดูค่ะ

นี่ปวดอยู่คร้า 35 +2วีคใช้สายพยุงครรภ์ช่วยตอนไปทำงานก็เจ็บน้อยลงคร้า

11mo ago

แม่เก่งมากเลยค่ะ นี่นอนอย่างเดียวเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซนด้วย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เท้าก็บวมมากๆ 38w1d อยากแตกแล้ว 😂

11mo ago

อยากแตกเหมือนกันค่ะ ไม่ไหวแล้ว 😁