น้ำคร่ำน้อย

แม่บ้านนี้ 38W +2D เมื่อวานไปอัลตราซาวด์มา คุณหมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย แม่ๆคนไหนเคยเจอปัญหานี้ไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ ท้องแรกด้วย

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ฉี่ครั้งนึง ดื่มน้ำตามเลย นอนตะแคงซ้าย ขาก่ายหมอนปลายเท้าสูงกว่าระดับหัวใจ อาจจะดีขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่