Single mom รู้สึกท้อค่ะ

ตอนนี้ท้องได้สองเดือนแล้วค่ะ เขาทิ้งไปตั้งแต่รู้ว่าท้อง อยากรู้ว่าแม่ๆทำไงให้ตัวเองรู้สึกกลับมามีพลังอีกครั้งคะ?

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าคิดถึงมันคะ คิดแค่ว่าเราต้องมีความสุขให้มากที่สุดเพื่อลูกเท่านั้น กลับบ้านไป เรายังมีแม่ มีพ่อ ที่ท่านรักเรา เพิ่มมาคือลูกเราก็พอแล้ว ยิ้มให้เยอะ มองโลกในแง่ดีเข้าไว้ อย่าไปฟังใครที่เขาคิดไม่ดีกับเรา พยายามเข้าคะ เราเป็น อีก 1 กำลังใจให้คุณ สักวันสิ่งดีๆ จะกลับมาหาคุณเอง การคิด + ทำให้เราดีขึ้น เวลาทำให้เราสบายใจขึ้น ความรักกับคนที่เขารักเราจะเป็นกำลังใจให้ เดินหน้าต่อไปคะ

สู้ๆนะคะแม่ หันมาโฟกัสที่ลูก ให้กำลังใจแม่นะคะ