ตรวจเจอตอนน้อง6เดือนว่าเป็นโรคหัวใจค่ะหมอนัดน้อง5มีนาคมนี้ไปทำเอคโค่ค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนพอรู้หรือมีประสกาณ์เคยผ่านมาแล้วบางค่ะรบกวนช่วยบอกหน่อยค่ะตอนนี้กลัวมากว่าน้องจะเป็นไรค่ะ

ตรวจเจอตอนน้อง6เดือนว่าเป็นโรคหัวใจค่ะหมอนัดน้อง5มีนาคมนี้ไปทำเอคโค่ค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องมีอาการยังไงบ้างค่ะ หายไวไวนะค่ะคุณแม่ ❤️