ผ่าคลอด

มีแม่ๆท่านไหนผ่าคลอดแล้วไม่มีน้ำนมบ้างคะ บ้านนี้คลอดได้5วันแล้ว ยังไม่มีน้ำนมเลย ให้ลูกกินนมผงอยู่ มีบ้านไหนเป็นเด็กนมผงมั่งคะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆอย่าเครียดเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆหรือมัยก็ปั๊มนมทุก2-3ชั่วโมงนะค่ะเราทำแบบนี้หนึ่งอาทิตน้ำนมมาเลยจ้า