อยากมีน้ำนม

ผ่าคลอด ได้ 3 วัน ยังไม่มีน้ำนมเลย ทำยังไงจะมีน้ำนมให้ลูกคะ บ้านนี้เข้าเต้าทุกวันแต่ก็ยังไม่มี

2 ตอบกลับ

ดูดเร็ว ดูดบ่อย ดูดถูกวิธี เข้าเต้าทุก2ชั่วโมง จัดท่าลูกเข้าเต้าให้ถูก ลองดูค่ะ วิธีเข้าเต้าถูกวิธี ลองดูจากเน็ตได้ค่ะ ส่วนอาหารบำรุงน้ำนมมีหลายอย่าง เช่นหัวปลี อินทผลัม

5y ago

สู้ๆนะคะ อย่าเพิ่งหมดหวัง

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะะะ

5y ago

ขอบคุณจ้า ตอนนี้เริ่มมาแล้วค่ะ กินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ