ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

มีแม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบ้างคะ ตอนนี้37 วีค อยากทราบว่าเราขอผ่าเองได้ไหมคะ หรือต้องรอคำสั่งจากคุณหมอเท่านั้นคะ

2 ตอบกลับ

กรณีทั่วไปแม่สามารถเลือกได้นะคะว่าอยากผ่าหรือคลอดเอง ** กรณีฝากรพ.ตามสิทธิ์พวกบัตรทองเลือกไม่ได้ค่ะเว้นแต่อยู่ในดุลพินิจของคุณหมอค่ะ

เอกชนสามารถเลือกได้ตามใจชอบ รัฐหมอเท่านั้นเป็นคนกำหนดคะ