น้ำหนักน้อง

ตอนนี้35วีค น้ำหนักน้องอยู่ที่เท่าไหร่กันบ้างแล้วคะแม่ๆ อยากรู้วิธีเพิ่มน้ำหนักน้องด้วยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🏻🩷

18 ตอบกลับ

ตอนไปหาหมอ34+6 ได้1848ค่ะ หมอบอกว่าน้อยกว่าเกณฑ์เยอะมาก โปรตีนก็เน้นตลอดค่ะแต่ปกติหนูเป็นคนตัวเล็กไม่รู้จะทำยังไงเลยค่ะ กังวลมากๆ😭

ตอน34วีค น้องหนัก2477กรัม ตอนนี้38+1 น้องหนัก2978กรัมค่ะ แม่ทานไข่ เนื้อ นม บ้านนี้ไข่วันล่ะ2ฟอง นม2ก่อน เนื้อ2ชิ้นใหญ่ต่อวัน

ซาวตอน35+5 น้องหนัก2992ตอนนี้37+3ไม่รู้ว่าเท่าไหร่บ้านนี้กินหมดทุกอย่างแต่ชอบกินกล้วยกับนม น้ำเต้าหู้ค่ะ

ทานให้หลากหลาย ให้มีประโยช เพียงพอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวันคะ

บ้านนี้ตอน36+2หมอบอก2627คลอดจริง36+6น้องกนัก3375คะแม่

36w 3,400 g. ค่ะ เน้นเนื้อสัตว์ ไข่ นม นอนเยอะๆ ค่ะ

35 วีคเพิ่งตรวจมาน่องน้ำหนักแค่2300เองแม่

8mo ago

เหมือนกันค่ะท้องเล็กมากๆมีแต่คนทักหมอนัดผ่าวันวันที่14 กุมภานี้แล้วค่ะ

บ้านนี้35+4 ได้2455 คะ แม่ทานแต่น้ำหวาน😂😂😂

บ้านนี้ตอนนี้ 37 สัปดาห์น้องหนัก 3270 ค่ะ

37+4 ซาวด์เมื่อวาน น้องหนัก 3,215gค่ะ