37วีค กลัวไม่มีน้ำนมหลังคลอดค่ะ

ตอนนี้37วีคทำไมไม่คัดเต้านมไม่รู้สึกตึงรึปวดเต้านมเลยขนาดก็เท่าเดิมแบบนี้คลอดมาจะมีน้ำนมให้ลูกมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด หลังคลอดน้ำนมก็ยังไม่มาค่ะ มาช่วง 5 วันแต่น้อยพยายามดื่มน้ำอุ่นกับปั้มนมค่ะ แม่ทานไม้นมนางด้วยค่ะ น้ำนมมีเยอะขึ้น สู้ๆค่ะแม่ พยายามปั้มนมอย่าตกรอบน้ำนมจะมาเยอะเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้คลอดแล้วก็ยังไม่มีน้ำนม กว่าน้ำนมจะมา 7 วันหลังคลอดเลยจ้า ต้องบำรุงเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ พอมาก็มาเยอะเลยจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ