อยากเป็นแม่คนแล้ว🥺

มีแม่ๆท่านไหนปล่อยมีน้องธรรมชาตินานสุดกี่เดือนกี่ปีคะบ้านนี้บำรุงแล้วปล่อยมา10เดือนแอบท้อน้องไม่มาซักทีประจำเดือนมาทุกเดือนเเต่รอบยาวบ้างสั้นบ้างแบบนี้ทำยังไงคะแม่ๆมีเเม่ท่านไหนลองวิธีไหนสำเร็จมาเเชร์กันหน่อยนะคะ🥺🥺

อยากเป็นแม่คนแล้ว🥺
48 ตอบกลับ

ท้องแรก ปล่อยเดือนเดียวติดเลยคะ ท้องสอง ปล่อยเป็นปีกว่าเลยคะ กว่าจะติดคะ เพาะฉีดยาคุมมา3ปีแล้วเลิกฉีดปล่อยมีน้อง ปล่อยมาปีกว่าถึงติดคะ

2y ago

สู้ๆนะคะขอให้น้องมาเร็วๆนะคะ