อยากเป็นแม่คนแล้ว🥺

มีแม่ๆท่านไหนปล่อยมีน้องธรรมชาตินานสุดกี่เดือนกี่ปีคะบ้านนี้บำรุงแล้วปล่อยมา10เดือนแอบท้อน้องไม่มาซักทีประจำเดือนมาทุกเดือนเเต่รอบยาวบ้างสั้นบ้างแบบนี้ทำยังไงคะแม่ๆมีเเม่ท่านไหนลองวิธีไหนสำเร็จมาเเชร์กันหน่อยนะคะ🥺🥺

อยากเป็นแม่คนแล้ว🥺
48 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยมาเป็นปีค่ะไม่เคยติดเลยลองเปลี่ยนเวลาพักผ่อนพร้อมนับวันไข่ตกค่ะ 7 วันก่อน ปจด.มาและ 7 วันหลังเป็นค่ะ 2-3 เดือนน้องมาเลย

ปล่อยมา1เดือนค้าติดเลยเคยปล่อยแบบครั้งคราวมา2ปีไม่ติดโหลดแอปดูวันไข่ตกก็ลองปล่อยดู1เดือนน้องติดเลยค่ะตอนนี้3เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อโฟลิคมาทานค่ะ กินหมด1กระปุก น้องมาเลยค่ะ ไม่เคยทานยาคุมปล่อยมาตลอดแต่ไม่เคยมี ทานโฟลิคไปประมาณ3-4เดือนค่ะน้องมาเลย

ส่วนเราแต่งงานมา2ปี เฝ้ารอน้องมา แต่กินแห้วตลอด ตรวจปุ๊บ ปจด.มาปั๊บ แต่รอบนี้ ปจด.ขาดมาเดือนกว่ายังไม่กล้าตรวจกลัวแห้วอีก

ปล่อยสามเดือนค่ะ น้องก็มาเลยเคยคุมกำเนิดมา9ปีค่ะ..กินยาคุมนะ..พอตอนนี้อยากมีเลยปล่อยไม่นานค่ะได้แฝดชายเลยท้องนี้5เดือนแล้ว

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ขอให้น้องเเข็งเเรงคลอดง่ายๆนะคะ♥️

บ้านนี้ปล่อยตั้งแต่คบกับแฟนแรกๆเลยค่ะ ปล่อยมา1ปี7เดือน บ้านนี้คุณพ่อขยันทำเช้าเย็นๆ ไม่ได้กินอะไรบำรุงเลย มีสูตรบอกนะคะ

2y ago

ปล่อยมา1ปี7เดือนถึงติดหรอคะแม่

ลองใช้ ที่เทสไข่ตกหรือยังคะ เราใช้ที่เทสไข่ตก นับวันไข่ตก เป๊ะมากค่ะ เดือนนึงเจอกันครั้งเดียว ปล่อยมา 3 เดือน ติดค่ะ

2y ago

ปล่อยมา5ปีแล้วค่ะไม่เคยคุมเลยประจำเดือนมาทุกเดือนไม่เคยขาด.เดือนนี้ขาดไป12วันแล้วตรวจตอนขาด10วันขึ้นขีดเดียวตอนนี้ไม่ตรวจแล้วรอประจำเดือนมาล่ะกันท้อค่ะ

แต่งงานมา 1 ปีกว่าแล้วค่ะ คนแต่งทีหลัง เห็นเขาท้องกันเต็มไปหมด เศร้ามาก ๆ เลยค่ะ เดือนนี้ก็คงผิดหวังเหมือนเดิม สู้ ๆ นะคะ

2y ago

สู้ๆนะคะแม่ตราบใดที่ยังมีหวัง♥️

เราคบกับเเฟนได้2เดือนติดเลยคะ เเฟนไม่เคยมีไรกับใครมา2ปีเชื้อเค้าเลยเเข็งเเรงไม่เคยข่วยตัวเองด้วย เลยติดง่ายมาก

2y ago

สู้ๆค่ะ ถึงเวลาเดี๋ยวเค้าก็มาค่ะ

ปล่อยมา 7 เดือนค่ะ ใช้ที่ตรวจไข่ตก บำรุงแม่สารพัด แต่ไม่ติด จนเดือนที่ 6-7 หันไปบำรุงพ่อด้วยซิงค์ ติดเฉยเลย☺️

2y ago

ทางนี้บำรุงฝั่งแม่บ้านอย่างเดียวเลยค่ะพ่อบ้านไม่ได้บำรุงเลยสงสัยต้องบำรุงพ่อบ้านบ้างแล้วค่ะ♥️