ลูกวัย3เดือน???

มีแม่ๆท่านไหนประสบปัญหาลูกชอบเอามือถูหน้าตัวเองบ้างคะ ชอบถูตอนกลางคืนก่อนจะนอน ตอนใส่ถุงมือก็ถูจนเป็นผื่นแผลตกสะเก็ด พอถอดถุงมือออกก้เอามือเปล่าถูจนเล็บข่วนหน้า ล่าสุดข่วนจนเป็นแผลลึก เลือดไหลออก ร้องจ๊าก แม่นี้สงสารจะร้องตามเลยค่ะ นี้ขนาด2-3วันตัดเล็บนะคะ ยังบาดลึก. หรือเป็นเพราะเขาเป็นเด็กผู้ชายเลยรุนแรงไปหน่อย??

ลูกวัย3เดือน???
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ.เล็บยาวเร็วมากต้องค่อยดูตลอด

5y ago

เดี๋ยวสักวันเขาก้คงจะหยุดถูเนาะแม่ สู้ๆ 😁😊