น้ำตาทารกจะเริ่มมีตอนกี่เดือน

ลูกวัย1เดือน3วัน ร้องไห้ไม่มีน้ำตา

1 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กค่ะหลานเราชอบร้องไห้ทิพย์ ร้องมีเสียงแต่ไม่มีน้ำตายัน 2 ขวบเลย ขำมากตอนนางร้องไห้ เราก็จะบอกไม่ต้องมาหลอกอานะ 5555555 หลัง ๆ นางเลยรู้จักการบีบน้ำตา