ลูกวัย2เดือนชอบแลบลิ้น

ตอนนี้ลูกอายุ2เดือน3วันชอบแลบลิ้น จะแลบลิ้นบ่อยมาก ไม่ทราบว่าลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ

15 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ฟันน้องไกล้โผล่น้องจะคันเหงือกแล้วจะแลบลิ้นคล้ายๆแลบลิ้นเพื่อเกาเหงือกค่ะ

ชอบเล่นน้ำลาย แลบลิ้น ดูดลิ้นเป็นหมดค่ะ.. น่าจะคันเหงือกมีกัดหัวนมแม่ด้วย

ลูกสาวก็ชอบแลบลิ้น ปกติค่ะ เคยอ่านเจอว่าน้องอาจจะคันเหงือก

แลบลิ้น ดูดมือ เล่นน้ำลาย มาหมดเลยค่ะแม่บ้านนี้

เป็นเหมือนกันค้าา แลบลิ้น ดูดนิ้ว เล่นน่ำลาย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแลบลิ้นอมมือเล่นน้ำลาย😁

ปกตอคะบ้านนี้ก็ชอบแลบลิ้น ชอบเล่นน้ำลาย

ปกตินะคะ เป็นพัฒนาการของเด็กวัยนี้ค่ะแม่

รูปที่มีทุกแม่ค่ะ ลูกแลบลิ้นกะเบ่งอึ 555

เป็นเหมือนกันคะแลบลิ้นดูดนิ้ว