เลือดไหลออก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12สัปดามีเลือดไหลออกมาจะเป็นอะไรไหมค่ะแต่ไม่มีอาการปวดท้อง

6 ตอบกลับ

เลือดเปนสีน้ำตาลตอนนี้ไม่มีไหลแล้วค่ะออกมานิดเดียวเองค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้ไม่มีเลือดแล้วค่ะไหลออกนิดเดียวเปนสีน้ำตาลค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ เสี่ยงแท้งได้ค่ะ

ไปหาหมอยังคะ รีบไปเลยนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ​ แท้งคุกคาม

หาหมอ