..

เห้อออ เซ๊งจังเลยค่ะแม่ๆ ตี2แล้วยังนอนไม่หลับเลย พลิกซ้ายพลิกขวาก็ไม่หลับ บ้านไหนกำลังเป็นอยู่บ้างคะ มาคุยเพื่อนแม่บ้านนี้หน่อยค่ะ เผื่อจะหลับได้บ้าง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า ง่วงก็ง่วงแต่ไม่หลับ อาศัยนอนกลางวันบ้างเพราะเพลียๆ

นอนกลาวคืนไม่หลับ นอนกลางวันทดแทยด้วยนะค่ะเเม่ 💕