ขนาดของท้องแรก

มีแม่ๆท่านไหนท้องแรก แล้วท้องเล็กมากๆไหมคะ บ้านนี้18สัปดาห์แล้ว ขนาดแม่เป็นคนหน้าท้องหนามากๆแต่แม่รู้สึกว่าท้องแม่ไม่ใหญ่เลยค่ะ กังวลว่าลูกจะน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

1 ตอบกลับ

ขนาดท้อง ไม่สัมพันธ์กับ นน ขนาดลูกค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ทั้งสองท้องก็ท้องไม่ใหญ่ แต่ นน ดี แข็งแรงทั้งสองค่ะ คุณหมอชมตลอดว่าดูแลตัวเองดี