คลื่นไส้ กินอะไรก็อ้วกตอน 37+3 วีค

มีแม่ๆท่านไหนที่มีอาการ คลื่นไส้ เวลาทานอาหารบ้างมั้ยคะ ไม่แน่ใจว่าแพ้ท้องหรือเปล่า ตอนนี้ท้องได้ 37+3 วีค ค่ะ กินได้ซักพักก็อยากคลื่นไส้ อาเจียน ไม่ทราบว่าปกติหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ปกติของช่วงใกล้คลอดค่ะ ท้องอืด กรดไหลย้อน