ท้อง37+ เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน

ท้อง37+ค่ะ เวียนหัวหน้ามืด คลื่นไส้ อาเจียน มา2-3วันแล้วค่ะ แบบกินข้าว พออิ่ม พอกินน้ำตาม. ก้จะคลื่นไส้ อ้วกออกมาค่ะ หน้ามืดบางครั้ง แบบเดินๆก็หน้ามืด. อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ขึ้นมาดันกระบังลม เบียดกระเพาะอาหารค่า