ผ่าคลอด

มีแม่ๆท่านไหนที่ผ่าคลอด แล้วไม่ได้ดูฤกษ์บ้างคะ แล้วคลอดกันวันไหนบ้าง

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ดูเลย หมอบอกท้องแข็งมากวันพฤหัสบดีให้ไปนอนรอผ่าวันศุกร์ผ่าได้เลยแต่พอไปหาหมอรอคลอดวันพฤหัสบดีหมอบอกท้องแข็งมากให้ผ่าบ่ายวันนี้เลยรอไม่ถึงวันศุกร์ ก็เลยได้ฤกษ์สะดวกมาจ้า

5y ago

บ้านนี้ก็เอาตามฤกษ์สะดวก