ไม่แพ้ท้อง

มีแม่ๆท่านไหนที่ท้องแต่ไม่แพ้ท้องอะไรเลย มีไหมคะ ไม่อาเจียน ไม่เวียนหัว เหมือนปกติทุกอย่างมีไหมคะ

42 ตอบกลับ

ปกติคะ ดีแล้วที่ไม่แพ้ เราแพ้ยันคลอด แอดมินรพ. 1 รอบ

ไม่แพ้เหมือนกันค่าาา แต่หิวบ่อยมากๆๆๆ 8 วีคแล้วค่ะ

ไม่แพ้จ้า ปกติทุกอย่าง ผิวใสมาก กินปกติเลย 29w1dแล้ว

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แต่จะรู้สึกหิวบ่อย

ไม่แพ้เหมือนกันจร้า นี่ก้อ39w2d แร้วจร้่า

ไม่แพ้เลยค่ะ เหมือนตอนปกติเลยค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แค่เพลียๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทานได้ปกติเลย

ไม่แพ้ค่ะ ทานเก่ง หิวข้าวค่ะ

มีค่ะ เราค่ะ ปกติทุกอย่างค่ะ